XE NÂNG NHẬT BẢN

XE NÂNG NHẬT BẢN : Các hãng xe nâng nhật bản, xuất xứ Nhật Bản, sản xuất theo thương hiệu nhật Bản!

xe nâng nhật bản

Hệ thống cơ bản xe nâng

Hệ thống thủy lực cho xe nâng được điều khiển bằng các cần đòn trực tiếp thao tác các van thủy lực hoặc bằng các bộ truyền động điều khiển bằng điện, sử dụng các đinh “ngón tay” nhỏ để điều khiển. Điều này cho phép các nhà thiết kế xe nâng tự do hơn trong thiết kế ergonomic.

Xe nâng có nhiều biến thể và tải trọng. Trong một kho hàng điển hình hầu hết các xe nâng đều có tải trọng từ một đến năm tấn. Các máy lớn hơn, công suất nâng lên đến 50 tấn, được sử dụng để nâng tải nặng hơn, bao gồm các container vận chuyển tải. [12]

Ngoài việc kiểm soát để nâng và hạ thấp các bánh răng (còn gọi là các lưỡi dao hoặc ngọn), người điều khiển có thể nghiêng cột buồm để bù đắp cho một xu hướng tải của các góc lưỡi dao về phía mặt đất và nguy cơ trượt dĩa. Tilt cũng cung cấp một khả năng hạn chế để hoạt động trên mặt đất không cấp. Các nhà khai thác xe nâng hàng năm có khả năng cạnh tranh trong những trở ngại và những thách thức về thời gian tại các xe nâng hàng trong khu vực.

Để lựa chọn một chiếc xe nâng nhật bản

Để bán xe nâng của bạn, hãy gửi cho chúng tôi hình ảnh về thiết bị của bạn và cung cấp cho chúng tôi các thông số kỹ thuật có liên quan của từng thiết bị mà bạn muốn bán. Hãy chắc chắn để xác định loại thang máy, loại nhiên liệu cần thiết và bất kỳ chi tiết nào ảnh hưởng đến chức năng của xe nâng. Cũng bao gồm giá yêu cầu bạn đang hy vọng để có được cho xe nâng.