Xe nâng không thể khởi động cách khắc phục

Xe nâng không thể khởi động ; Bạn đã đi để bật xe nâng dầu của bạn và thấy rằng nó sẽ không quay lại? Liệu ý nghĩ đơn thuần của một sự kiện như vậy có làm rung chuyển cột sống của bạn không? Nó đi mà không nói rằng xe nâng hàng là một phần quan trọng của bất kỳ hoạt động xử lý vật liệu hoặc dự án chuỗi cung ứng. Khi bạn cần chúng nhất, điều quan trọng là chúng không cho phép bạn rơi vào ly hợp. Tin vui là nhiều lý do mà động cơ xe nâng sẽ không bắt đầu tự giải thích và dễ sửa chữa. Đối với các nhà khai thác mới làm quen với màu xanh lá cây xung quanh mang theo học cách ngăn chặn một sự cố như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm một nhức đầu và lo âu. Tuy nhiên, ngay cả những nhà khai thác dày dạn nhất đôi khi họ cũng gãi đầu. Dưới đây là hướng dẫn toàn diện về lý do tại sao động cơ xe nâng sẽ không bắt đầu và cách bạn có thể tự giúp mình!

Xe nâng không thể khởi động

1) Kiểm tra vấn đề ắc quy? – Khi xe nâng không thể khởi động, Thông thường chúng ta thấy ắc quy chết là nguồn gốc của nhiều vấn đề ô tô. Cho dù đó là chiếc xe được để lại qua đêm không biết cho chủ sở hữu hoặc nếu một phần chính nó là chết, sự bất tiện pin là cùng một rắc rối cho các trình điều khiển xe nâng. Trong một số trường hợp, các thiết bị đầu cuối cũng có thể yếu, có thể cung cấp rất nhiều vấn đề trong xe đúng cách sạc hoặc giữ lại điện. Để đảm bảo xe của bạn đang nhận được nguồn điện phù hợp, hãy kiểm tra các thiết bị đầu cuối trước khi sử dụng và đảm bảo tất cả các bộ phận điện được tắt ở cuối ca làm việc. Thực hiện hai bước này có thể đảm bảo rằng động cơ chỉ có số lượng pop nó cần. Đối với các nhà khai thác xe nâng điện, nó cũng là bắt buộc để đảm bảo rằng bạn cắm vào bộ máy khi nó được thực hiện đang được sử dụng.

2) Mã báo động cảnh báo? – Theo Health Safety Training Limited, xe nâng hàng cũng giống như xe hơi trong đó bất kỳ đèn cảnh báo nào cho biết không bao giờ là dấu hiệu tốt! Nếu xe nâng của bạn sẽ không bắt đầu và có mã cảnh báo hiển thị, việc kiểm tra chẩn đoán sẽ phải được thực hiện. Từ thời điểm đó, một thợ máy sẽ có thể xác định được nguyên nhân của lỗi. Sau đó, sửa chữa sẽ phải được đánh giá phù hợp. Tin tốt là bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách xác định nguyên nhân gốc rễ là để đẩy nhanh quá trình bảo trì.

3)Yếu tố thời tiết bên ngoài? – Thời tiết lạnh có thể là một kẻ thù nguy hiểm cho bất kỳ xe nâng nào. Đối với xe nâng truyền thống, nhiều loại máy này cần động cơ để hâm nóng đúng cách trước khi đưa vào sử dụng. So với các kịch bản chúng ta thấy với những chiếc xe trong mùa đông sâu, đảm bảo xe nâng được tạo ra đủ nhiệt sẽ bôi trơn các hoạt động trên bảng. Không làm như vậy dẫn đến xe nâng hàng không bắt đầu hoặc dừng lại khi họ nhàn rỗi. Cả hai đều có thể áp đảo.

4)Nút ấn khẩn cấp cần được tắt? – Đôi khi đơn giản như việc nhấn nút tắt nguồn khẩn cấp có thể giải quyết được vấn đề tại sao động cơ xe nâng sẽ không khởi động. Các nút này ghi đè lên khối đánh lửa và thường được người dùng trước kích hoạt như một biện pháp an toàn. Trước khi bật nguồn, hãy đảm bảo rằng nút tắt vì xe nâng của bạn sẽ không khởi động mà không có nút!

Kiểm tra 4 vấn đề trên khi xe nâng không thể khởi động được.