xe nâng diesel

xe nâng diesel: xe nâng động cơ dầu sử dụng nhiên liệu diesel.

xe nâng diesel

xe nâng mitsubishi sử dụng động cơ

Động cơ Mitsubishi S4S là một động cơ mạnh mẽ với lượng khí thải thấp và độ rung thấp. Ngoài ra, động cơ Mitsubishi S4S rất yên tĩnh. Sự kết hợp khí thải thấp và tiếng ồn tối thiểu khiến động cơ hoạt động trong khu vực của người điều khiển

Bảng thông số kỹ thuật động cơ S4S Mitsubishi
Motor type Watercooled
Cylinder arrangement Line
Cylinders 4
Content 3,331 liter
Type fuel Diesel
Startsystem Electric
Length 781 mm
Width 567 mm
Heigth 717 – 815 mm
Weigth 245 – 250 kg
Power 28 – 63 kW

Động cơ Mitsubishi S4S được sử dụng Thích hợp cho các máy móc công nghiệp nhỏ như máy xúc mini, xe nâng hàng, máy phát điện và máy nén. Giá của các động cơ cơ bản là đầu độc lập và máy phát điện, bao gồm bán lại động cơ cũ của bạn.

xe nâng diesel cách dùng và phụ tùng thay thế.

Bộ phụ kiện thay thế cho Mitsubishi MITSUBISHI S4S TỰ ĐỘNG TỰ NHIÊN, TỰ NHIÊN MPBE0002B tự nhiên bao gồm bộ sửa chữa hoàn chỉnh (Out of Frame) và Khung Kiểu In-Frame trên thị trường. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các bộ phận và linh kiện riêng biệt, bao gồm Pistons, bộ vòng, trục khuỷu, trục cam, bơm dầu và nước, bộ phận châm, đệm, đệm, và nhiều bộ phận động cơ khác.

Động cơ diesel dùng để thay thế cho Mitsubishi MITSUBISHI S4S TỰ ĐỘNG HƠI, NGUYÊN NHÂN TỰ NHIÊN MPBE0002B
Cung cấp các bộ phận động cơ diesel chất lượng cao trong khi tạo ra khoản tiết kiệm đáng kể cho khách hàng của chúng tôi là mục tiêu của chúng tôi tại Maxiforce. Với hơn 75 năm kinh nghiệm, mục tiêu của đội kiểm soát chất lượng và phát triển sản phẩm của chúng tôi là đảm bảo rằng phụ tùng Maxiforce có chất lượng không kiềm chế, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được 30-40% so với OE. Việc kiểm tra sản phẩm, theo yêu cầu của chứng nhận ISO 9001: 2008, đảm bảo rằng các bộ phận động cơ diesel Maxiforce® là những bộ phận hậu mãi được ưu tiên.