xe nâng điện nichiyu 日清フォークリフト

xe nâng điện nichiyu フォークリフト日帰り

xe nâng điện nichiyu

Cung cấp xe nâng Nichiyu và các phụ tùng thay thế chính hãng

Xe nâng nichiyu đứng lái

Xe nâng nichiyu ngồi lái

Mặc dù xe nâng điện Nichiyu được xây dựng để vận hành, việc duy trì thường xuyên là điều cần thiết để đạt được hiệu quả tối ưu và giảm thiểu khả năng hỏng hóc. Nhà máy phụ tùng của chúng tôi tại Singapore cung cấp đường dây cung cấp linh kiện và hiệu quả cho các nhà phân phối của chúng tôi tại nichiyu forklift Viet Nam. Nhân viên kinh nghiệm của chúng tôi và hệ thống quản lý bộ phận hiệu quả cho phép chúng tôi thường xuyên đạt được nhiều đơn đặt hàng.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của các bộ phận sẵn có, và cam kết cung cấp Nichiyu phụ tùng chính hãng. Khách hàng sẽ không phải theo đuổi các bộ phận phụ tùng hoặc bị hỏng trong quá trình vận hành do sự cố xe cộ. Đầu tư vào bảo trì thường xuyên và sử dụng các bộ phận Nichiyu chính hãng sẽ làm giảm nhu cầu phục vụ của bạn, tối ưu hóa hiệu suất của xe tải, và cuối cùng là tăng điểm mấu chốt. Tất cả các phụ tùng chính hiệu Nichiyu đều được bảo hành sáu tháng từ các khuyết tật về tay nghề hoặc vật liệu.

Ngoài việc cung cấp cho bạn các bộ phận phải với đúng giá và đúng thời gian, chúng tôi cũng có cố vấn kỹ thuật từ Nhật Bản đóng tại Singapore và Thái Lan. Họ cung cấp đào tạo sản phẩm và hỗ trợ cho các nhà phân phối của chúng tôi và luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các vấn đề kỹ thuật phức tạp. Bạn cũng có thể nghỉ ngơi đảm bảo rằng tất cả các kỹ thuật viên của nhà phân phối của chúng tôi là chuyên nghiệp, được đào tạo tốt và theo định hướng khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên chuyên nghiệp hoặc có bất kỳ yêu cầu liên quan đến phụ tùng và sửa chữa xe nâng điện Nichiyu.