Top 3 hãng xe nâng bán chạy nhất thế giới

Xe nâng Mitsubishi lọt vào Top 3 hãng xe nâng bán chạy nhất thế giới

xe nâng bán chạy nhất

Sự kết hợp giữa Mitsubishi và UniCarriers đã giúp Jungheinrich đứng vị trí thứ 4 bất chấp thành tích xuất sắc trong năm 2016. Công ty tăng 8,5% so với cùng kỳ năm ngoái và 12% bằng Euro. Điều này phản ánh một lượng đơn đặt hàng của 109.200 xe nâng hàng (+ 12,5%) và 106.300 chiếc được sản xuất (+ 16,6%). Jungheinrich cũng mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ toàn cầu, mang lại sự hiện diện trên toàn thế giới cho 36 quốc gia.

Mitsubishi được biết đến với kỹ thuật cao cấp và tích hợp các sản phẩm của họ với các công nghệ xanh tinh vi nhất. Các mẫu Mitsubishi được thiết kế để mang lại độ tin cậy cao và tiết kiệm nhiên liệu. Loạt sản phẩm Heavy Duty FD70 của Mitsubishi tăng thanh vì đây là chiếc xe nâng đầu tiên được xếp hạng nâng lên trên 10.000 pound. Mitsubishi đứng đằng sau sự đảm bảo về chất lượng của họ, vì tiêu chuẩn của họ được coi là công nghiệp hàng đầu. Nhiều sản phẩm của Mitsubishi có động cơ tăng áp Perkins 840, giúp cho thiết bị của họ được tăng cường sức mạnh để hoàn thành công việc. Các sản phẩm Mitsubishi được công nhận nhiều nhất, bao gồm Xe nâng bánh ba bánh bằng điện FB 16/18/20 Series, Xe nâng bánh xe điện cân bằng điện FBC 16/18/20 Series, Xe tải điện đơn dòng ESR 15/18/20/23, PW / Dòng sản phẩm PWT và xe nâng lốp bằng khí nén hạng nặng FD70 nổi tiếng.

Hãng xe nâng Mitsubishi có sự tăng trưởng tốt nhất trong vòng một năm qua trở thành một trong 3 hãng xe nâng bán chạy nhất thế giới., với khả năng thay đổi nhiều trong thiết kế công nghệ.

xe-nang-hang