sửa chữa xe nâng hàng các công ty

sửa chữa xe nâng hàng các công ty: chuyên sửa chữa các loại xe nâng dầu, xe nâng điện trực tiếp tại các công ty, nhà máy, khu công nghiệp

sửa chữa xe nâng hàng các công ty

Bạn có thấy xe nâng của bạn bị giảm do các vấn đề bảo trì nhất quán và trục trặc không? Bạn đang tìm cách để giảm chi phí và tăng cường hoạt động hàng ngày trong kho của bạn? Bảo dưỡng xe nâng phù hợp là nền tảng của các quy trình kinh doanh được sắp xếp hợp lý và hoạt động của kho. Giữ trên đầu của xe nâng của bạn sẽ giúp các sáng kiến ​​chảy trơn tru hơn. Có những bước bạn có thể thực hiện ngay bây giờ để giảm khả năng tác động tiêu cực. Tập trung sự chú ý của bạn vào bốn mục này chắc chắn sẽ có tác động tích cực ngay lập tức lên kho của bạn:

1) Các trục trặc của phanh, bánh xe và lốp – Nhiều chuyên gia đồng ý rằng kiểm tra áp suất lốp là công cụ tránh tai nạn. Lốp xe underinflated có thể dẫn đến lực kéo kém, mà cuối cùng có thể là nguyên nhân của một sự cố tại nơi làm việc. Hơn nữa, lốp xe quá tải có thể thổi ra và do đó tăng lên chi phí bảo trì và sửa chữa. Giữ dụng cụ đo lốp thích hợp và kiểm tra áp suất trước khi sử dụng mỗi lần và có thể phá hoại và ngăn ngừa những nguy cơ này. Thêm vào đó, phanh có thể gây ra tai hoạ. Bắt buộc phải giải quyết bất kỳ vấn đề phanh nào khi chúng xuất hiện và làm như vậy càng sớm càng tốt. Nếu một người điều khiển xe nâng chú ý rằng phanh sẽ mềm hơn và buộc phải đẩy mạnh hơn để gắn hệ thống, đây là một dấu hiệu cảnh báo không nên bỏ qua. Cuối cùng, kiểm tra các chơi trong bánh xe là điều cần thiết là tốt. Làm như vậy ngăn ngừa các sự cố liên quan đến lái xe và đảm bảo cột lái là âm thanh và sẵn sàng cho công việc.

2) Phát thải – Trong nhiều trường hợp, chủ xe hơi tự thấy mình bị hao hụt bởi chi phí phát thải khi họ đi kiểm tra. Điều này cũng đúng ở đây. Không tuân thủ các yêu cầu và chỉ thị về lượng khí thải có thể dẫn đến phạt tiền từ các tổ chức khác nhau. Việc tích hợp công nghệ xanh đã được đưa ra như một giải pháp để giải quyết những vấn đề này. Thường xuyên hơn không, các vấn đề liên quan đến phát thải là do một bộ chuyển đổi xúc tác nghèo, loại bỏ quá nhiều hydrocacbon vào khí quyển.

3) Rò rỉ – Cho dù đó là pin, chất làm nguội hoặc chất lỏng thủy lực, điều quan trọng là phải kiểm tra mức chất lỏng trước khi vận hành. Không làm như vậy có thể dẫn đến mất điện, không thành công, hoặc quá nóng. Tất cả những điều này có thể là thảm khốc trong các giai đoạn quan trọng của một hoạt động nặng. Theo TotalTrax, các báo cáo ước tính rằng xe nâng đa số loại I và II tốn khoảng 20.000 đô la để duy trì và vận hành hàng năm. Xe nâng hạng ba chỉ có chi phí hàng năm dưới 13.000 đô la Mỹ. Một phương pháp chắc chắn để giảm bớt giới hạn này là kiểm tra rò rỉ, có thể xác định và sửa chữa những gì có thể trở thành một vấn đề lớn.

4) Các di sản an toàn đã lỗi thời – Như đã được đề cập đến trong nhiều bài báo, điều quan trọng là theo kịp thời đại về các thông lệ an toàn. Hàng năm, các ý tưởng và phương pháp luận mới xuất hiện, và kết quả là nhiều quy trình vận hành được chuẩn hóa có thể trở nên lỗi thời rất nhanh. Giữ tai cho đường phố có thể tối ưu hóa các chế độ bảo trì và trực tiếp ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động kho nào tốt nhất

sửa chữa xe nâng hàng các công ty