lái xe nâng

lái xe nâng : các quy định an toàn khi lái xe nâng hàng

Hãy là người chuyên nghiệp.

lái xe nâng

Cách hiệu quả nhất để giảm nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, hoặc thậm chí tử vong, cho bạn và những người khác, là chính bạn phải biết làm thế nào để vận hành xe nang đúng cách. Hãy lái xe một cách tỉnh táo và tránh các thao tác hoặc điều kiện có thể gây ra tai nạn

Không vận hành xe nâng nếu nó đang cần bảo trì, sửa chữa hay có vẻ như không an toàn trong bất kỳ tình huống nào. Hãy báo cáo ngay lập tức tất cả các điều kiện không an toàn cho người phụ trách của bạn, sau đó liên hệ với đại lý ủy quyền xe nâng của bạn.

Đừng cố gắng điều chỉnh hoặc sửa chữa bất kỳ thứ gì, trừ khi bạn được đào tạo và được ủy quyền để làm như vậy.

Mọi sự cải tiến hay nâng cấp thiết kế sản phẩm có thể dẫn tới các thay đổi với xe nâng của bạn không nằm trong ấn phẩm này. Bất cứ khi nào có câu hỏi liên quan đến xe nâng của bạn hay ấn phẩm này, bạn hãy tham khảo ý kiến của Đại lý xe nâng mitsubishi ủy quyền của bạn để có được những thông tin mới và phù hợp nhất.

Tất cả người sử dụng xe nâng cần phải làm quen với các quy định tại địa phương, khu vực và quốc gia. Ví dụ người dùng tại Mỹ cần quen với Cục quản lý Sức khỏe và An toàn nghề nghiệp (OSHA), và ANSI/ITSDF B56.1,
Tiêu chuẩn an toàn cho xe nâng thấp và cao.

Tham khảo website www.osha.gov để biết thêm thông tin về các Quy định (Các tiêu chuẩn — 29 CFR) Xe nâng động cơ công nghiệp- 1910.178.

Bạn cũng cần phải quen với các khu vực sử dụng các loại xe nâng khác nhau như quy định trong Ủy ban Quốc gia phòng cháy chữa cháy (NFPA) 505.