xe nang mitsubishi

Đại lý Xe Nâng Mitsubishi

ĐẠI LÝ XE NÂNG MITSUBISHI – Xe nâng dầu MITSUBISHI tải trọng nâng 1,5 đến 3. 5 tấn, CHẤT LƯỢNG, BỀN BỈ, CẠNH TRANH, phụ tùng chính hãng.

Trong hơn 25 năm hãng xe nâng Mitsubishi đã liên tục thay đổi cải tiến về chất lượng các vật liệu chế tạo để xử lý các vấn đề tốt nhất trong công việc. Liên tục thay đổi công nghệ vật liệu, đồng bộ trong phụ tùng thay thế là các ưu điểm xe nâng nhật bản Mitsubishi. Thay đổi về công nghệ chế tạo hệ thống động cơ (Vốn là điểm mạnh của tập đoàn MHI) Mitsubishi Heavy Industry, tập đoàn công nghiệp hàng đầu của Nhật Bản về đa lĩnh vực hoạt động.

Dòng xe nâng dầu Mitsubishi Nhật Bản.

đại lý xe nâng mitsubishi

(Ảnh: Xe nâng dầu Mitsubishi dùng trong sản xuất sắt thép)

các dòng xe nâng mitsubishi :

Xe nâng xăng/gas mitsubishi, các loại xe nâng dùng chạy bằng xăng, loại dùng bình gas

Xe nâng điện mitsubishi, Liên hệ các đại lý xe nâng mitsubishi.

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi (Mitsubishi reachtruck)

Lưu ý khi vận hành xe nâng mitsubishi.

  • Hệ thống này bao gồm các bộ phận chính xác. Không được tự ý điều chỉnh, sửa chữa. Phải tham khảo ý kiến từ nhà phân phối được ủy quyền của Mitsubishi.
  • Độ ẩm có thể làm ảnh hưởng tới bo điều khiển và các cảm biến liên quan. Khi rửa xe, không được bắn nước hoặc hơi ẩm để làm sạch bộ điều khiển trên xe. Làm sạch những bo điều khiển của xe và bo điều khiển động cơ và các bộ phận điện liên quan phải đúng phương pháp.
  • Người vận hành không di chuyển khung nâng và càng chuyên dụng (khung FC) khung nâng (khung MC) cho đến khi ngồi vững trên ghế. Khi thay ghế ngồi cho xe, phải chắc chắn đặt hàng theo sự hướng dẫn của nhà phân phối, và phải có công tắc ghế ngồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *