cung cấp xe nâng hàng tại Bắc Ninh

Cung cấp xe nâng hàng tại Bắc Ninh

Cung cấp xe nâng hàng tại Bắc Ninh

Bàn giao xe nâng điện 2 tấn cho khách hàng

VẬN HÀNH XE NÂNG TRONG BÀN GIAO XE NÂNG

Chạy rà là thao tác quan trọng trong quá trình vận hành và tuổi thọ của xe. Việc vận hành xe trong 200 giờ đầu tiên được gọi là quá trình chạy rà. Đọc kĩ những lời cảnh báo dưới đây:
– Sau khi khởi động động cơ, hãy chạy xe với tốc độ không tải trong vòng 5 phút. Trong thời gian 5 phút đó, kiểm tra tất cả những đèn chỉ trên bảng điều khiển.
– Tránh chạy xe ở tốc độ không tải trong thời gian dài, điều này có thể làm cho bề mặt của xy- lanh và bạc séc-măng bị mài mòn do tiếp xúc không tốt.
– Không đạp bàn đạp và không tăng tốc độ động cơ. Điều này có thể làm cho thành xy-lanh bị trầy xước.
– Nếu xe Nâng không được sử dụng ngay hoặc sự vận hành xe nâng nhẹ và chậm thì chạy rà dưới điều kiện làm việc theo mô phỏng.
– Cố gắng không điều khiển xe nâng liên tục ở một tốc độ giống nhau, các bộ phận trên xe có khuynh hướng tự điều chỉnh tốt hơn nếu như xe được vận hành ở tốc độ khác nhau. Ngoài ra, không nên tác động phanh trong khi di chuyển xe.
– Vận hành xe nâng với trọng tải và tốc độ thấp hơn cho phép.
– Thời gian thay đổi dầu ngắn hơn so với chu kì cho phép.
– Kiểm tra tình trạng của bu long và đai ốc chung quanh xe, siết chặt lại nếu bị lỏng.
• Trước khi khởi động động cơ
– Đảm bảo rằng bạn đã đọc “những nguyên tắc vân hành xe Nâng an toàn” để an toàn cho bạn và cho đồng nghiệp. Đảm bảo việc kiểm tra xe hàng ngày.
– Nếu xe nâng được sử dụng suốt 24 giờ, buộc phải kiểm tra xe trước khi bắt đầu ca làm việc.
– Bất kì thời điểm nào mà xe nâng cần được sửa chữa, không hoạt động được hoặc cảm thấy không an toàn khi sử dụng, thì phải ngừng vận hành xe cho tới khi nó được sửa chữa, phục hồi tình trạng an toàn để sử dụng. Báo cáo ngay cho người có trách nhiệm.

(Hình ảnh: Cung cấp xe nâng hàng tại Bắc Ninh)