bảo trì xe nâng

bao tri xe nang : Các bước để nâng cao tuổi thọ xe nâng trong vận hành ?

bao tri xe nang

 

Thời gian chết của xe nâng có thể khiến bạn mất nhiều thời gian. Chúng tôi muốn giúp bạn tránh được những thất bại to lớn này, tiết kiệm thời gian và tăng lợi nhuận. Kiểm tra danh sách ba cách tốt nhất để giảm chi phí bảo trì xe nâng.

Bảo dưỡng phòng ngừa

Bảo dưỡng dự phòng có thể có lợi tức đầu tư 545%. Đó là rất nhiều khoản tiết kiệm.

Bảo trì dự phòng có nghĩa là thực hiện đúng giờ, kế hoạch bảo trì thay vì sửa chữa những thứ khi họ phá vỡ. Thực hiện một kế hoạch dự phòng có thể làm giảm thời gian chết, giảm thời gian sửa chữa con người, và cũng làm tăng tuổi thọ của tài sản. Để thực hiện một kế hoạch bảo dưỡng dự phòng, bạn cần phải biết:

Xe tải bao nhiêu tuổi? sau bao lâu cần bao tri xe nang

Bao lâu / họ sử dụng bao lâu?

Tuổi thọ dự kiến ​​của chúng là gì (kiểm tra sổ tay của bạn)?

Hồ sơ của dịch vụ và họ đã được phục vụ đúng cách?

Trả lời các câu hỏi trên sẽ giúp bạn lập kế hoạch thực hiện bảo trì theo thời gian.

Kiểm tra xe nâng hàng ngày là một phần của kế hoạch bảo dưỡng phòng ngừa hiệu quả. Những điều tốt nhất để tiếp tục sửa chữa và kiểm tra trên xe nâng của bạn bao gồm:

Dầu và các chất lỏng khác – Giữ động cơ khỏe mạnh là một cách tuyệt vời để giảm các sửa chữa đắt tiền và giữ cho các bộ phận khác của máy chạy ổn định.
Lốp – Giữ lốp xe của bạn trong hình dạng tốt là điều cần thiết trong việc giảm chi phí nhiên liệu cũng như tai nạn xảy ra vì lực kéo kém.
Các phần Rò rỉ – Bạn phải giữ phần quan trọng của xe tải của bạn trong hình dạng tốt. Sửa chữa gai có thể tốn kém, và bạn muốn tránh bất kỳ giọt hoặc vỡ do kém hiệu suất ngã ba.
Ắc quy – Giữ ắc quy của bạn khỏe mạnh để tránh thời gian chết không cần thiết và để ngăn ngừa các vấn đề nghiêm trọng hơn như thiệt hại axit.

sửa chữa xe nâng điện đúng cách ?