bàn nâng hạ hàng bằng điện và thủy lực

bàn nâng hạ hàng bằng điện và thủy lực

bàn nâng

Bàn nâng

Bàn điều khiển điện / thủy lực cố định là xương sống của nhiều ứng dụng xử lý vật liệu. Các loại thang máy này được sử dụng trong cả hai kịch bản thủ công, để đặt các sản phẩm ở độ cao thích hợp và nâng cao hiệu quả của người vận hành, cũng như các hệ thống tự động như các giải pháp vận chuyển hậu cần. Phần lớn các ứng dụng xử lý vật liệu đòi hỏi công suất 6.000 lbs trở xuống. Như vậy, việc xây dựng và thiết kế của thang máy này được nhắm mục tiêu để đáp ứng nhu cầu đó. Thang máy tiêu chuẩn thường có chiều cao thấp hơn khoảng 8 “và thường được xếp bằng xe nâng, đi bộ phía sau xe nâng, băng tải hoặc cần cẩu.

Bảng nâng của chúng tôi là chiếc Max-Lift. Đây là nâng nâng cao nhất mà chúng tôi cung cấp với nhiều lựa chọn và tiềm năng tùy biến hầu như không giới hạn. Max-Lift thích hợp cho cả các ứng dụng chu kỳ thấp, đòi hỏi sự ổn định tốt nhất trong lớp, cũng như các ứng dụng chu kỳ cao với động cơ tiêu chuẩn 15 phút. Max-Lift được xây dựng theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm được thiết kế đáp ứng tốc độ của một thị trường đang thay đổi trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn cao để nâng và đẩy hàng.  Các kích thước nền tùy chỉnh cũng có sẵn.

Mặt bàn mới được sử dụng trong công việc lắp ráp các mặt hàng lớn với chiều dài chuẩn 72 “. Đầu trang có một điểm nối phụ kiện có thể được sử dụng để lắp giá đỡ hoặc mở rộng chiều rộng nền. một bàn làm việc di động với 37 “lý tưởng đi đứng dọc cho môi trường làm việc. Có hệ thống khóa chốt để khóa nền ở các độ cao khác nhau để cải thiện an toàn cũng như loại bỏ sự trôi dạt thủy lực.