ac quy xe nang

ắc quy xe nâng

Ắc quy xe nâng

ắc quy xe nâng

ắc quy xe nâng điện, bình điện xe nâng mitsubishi

Hai trong số đó là pin nhiên liệu hydro và pin lithium ion. Cả hai đều cung cấp một loạt các lợi ích cho những người tham gia vào khả năng của họ. Dưới đây là một phân tích về cả hai:
1) Các tế bào nhiên liệu hydro – Theo Adaptalift, năng suất tăng lên là một điểm bán hàng khổng lồ của các tế bào nhiên liệu hydro, bởi vì chúng hạn chế thời gian ngừng hoạt động. Hầu hết các xe nâng điện dùng pin đòi hỏi phải thay pin khi hết điện. Các nhà khai thác có hai lựa chọn: hoặc chờ đợi để sạc lại thiết bị hoặc trao đổi pin, hoặc có thể mất đến 30 phút, tùy thuộc vào kích thước pin và / hoặc sạc lại cổng. Trong khoảng thời gian làm việc đầy đủ, thời gian chết này có thể tăng lên nếu xe nâng đòi hỏi nhiều khoản phí hoặc thay đổi. Khi tuổi thọ pin, tuổi thọ của chúng thu hẹp lại và vì vậy mà chiếc ắc quy xe nâng có thể tự mất hơn một giờ mỗi ngày do pin sạc truyền thống yếu. Các tế bào nhiên liệu hydro cho phép chủ sở hữu linh động hơn và thời gian chết ít hơn nhiều. Điều này là do các xe nâng chạy bằng hydro có thể được sạc lại hoàn toàn trong dưới 5 phút với cùng dung lượng như xe nâng hàng đốt trong. Điểm khác biệt chính là các tế bào nhiên liệu hydro rất thân thiện với môi trường và rẻ hơn nhiều so với xăng và các sản phẩm dầu mỏ thường được sử dụng để cung cấp cho các thiết bị và phụ tùng xe nâng. Hơn nữa, các tế bào nhiên liệu hydro giảm chi phí xử lý và cũng cắt giảm chi phí tái tạo và ảnh hưởng. Chắc chắn, đây là một trong những xu hướng sắp tới trong hoạt động vận chuyển vật liệu.

2) Các tế bào Lithium Ion – Các tế bào ion lithium đã đặt tên cho mình trong thế giới chăm sóc sức khoẻ và người tiêu dùng vì tuổi thọ nổi tiếng của chúng và khả năng được trả lại với tốc độ nhanh. Giờ đây, những nguồn năng lượng đáng chú ý này đã được đưa vào trò chơi xử lý vật liệu. Theo yahoo !, Electrovaya, Inc. đã sản xuất một loại pin có khả năng tạo ra đủ năng lượng cho một máy để có thể hoạt động trong ba lần thay đổi, sáu ngày một tuần. Đây là một thành tựu đột phá và đáng ghi nhận so với những gì chúng ta quan sát được với các nguồn điển hình. Pin của Electrovaya được biết là tăng năng suất, giảm chi phí bảo trì, cho phép chuyển đổi công suất đỉnh để giảm nhu cầu tối đa, giảm việc sử dụng điện trong các cài đặt phân phối và sản xuất lớn. Phần tốt nhất là những tế bào lithium ion này có thể được thực hiện và rơi vào bất kỳ chiếc xe nâng nào. Do tính bền vững của chúng, các tế bào lithium đã nổi lên như là một công nghệ xanh hợp thời và chắc chắn sẽ đi đến phía trước của gói khi chúng trở thành sản xuất hàng loạt và nhân rộng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *